Quy tắc để in ấn túi giấy đẹp

Đăng lúc 24/01/2018

Túi giấy là công cụ giới thiệu sản phẩm hay quảng bá thương hiệu của công ty vô cùng hữu ích. Khi thiết kế, nhà sản xuất, các công ty in ấn cần tuân thủ những quy tắc khi in ấn túi giấy để tạo hiệu ứng với khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về các quy tắc in ấn túi giấy đẹp.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về các quy tắc in ấn túi giấy đẹp

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về các quy tắc in ấn túi giấy đẹp

Quy tắc đầu tiên khi in ấn túi giấy chính là phải tạo ra sự khác biệt. Nhà thiết kế nên nhớ rằng người đi mua hàng luôn dùng mắt để xem hàng trước khi xem xét kỹ các chi tiết bên ngoài sản phẩm. Do đó việc sử dụng hình ảnh khi thiết kế túi giấy để truyền tải thông điệp sản phẩm là hết sức quan trọng, nó sẽ tạo một sự giao tiếp bằng mắt với nhiều cảm xúc tích cực. Quy tắc thứ 2 là khi in ấn túi giấy phải có sự bắt mắt, kích thích người mua hàng. Người đi mua hàng thường thiếu kiên nhẫn để xem toàn bộ thương hiệu đang trưng bày trên kệ mặc dù họ đang đứng ngay quầy hàng mà họ cần mua. Yêu cầu đặt ra là, thiết kế túi giấy không chỉ cần nhất quán với hệ thống nhận dạng thương hiệu mà còn phải bắt mắt để được người đi mua hàng nhận biết nhanh nhất.

 

Quy tắc đầu tiên khi in ấn túi giấy chính là phải tạo ra sự khác biệt

Quy tắc đầu tiên khi in ấn túi giấy chính là phải tạo ra sự khác biệt

 

Hiện nay rất nhiều shop hay nhân viên tự làm túi giấy tuy nhiên không thể chất lượng và bắt mắt như các công ty in ấn hàng được. Khi in ấn túi giấy, phải chú trọng đến việc sử dụng trong thực tế. Hình dáng vừa tay, cách mở thuận tiện, lưu trữ dễ dàng… Những yếu tố này sẽ khiến cho tốc độ tiêu thụ sản phẩm tăng lên đáng kể. Một phương thức khác để gia tăng nhu cầu sử dụng của sản phẩm, đó là mở rộng tình huống sử dụng ở những thời điểm khác nhau, thời gian khác nhau trong ngày. Phổ biến nhất là các loại in túi giấy, bao bì mọi lúc, mọi nơi.

 

Khi in ấn túi giấy, phải chú trọng đến việc sử dụng trong thực tế

Khi in ấn túi giấy, phải chú trọng đến việc sử dụng trong thực tế

 

Hướng đến sự bền vững khi in ấn túi giấy. Các nhà thiết kế luôn phải ghi nhớ rằng người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều đến môi trường. Họ sẽ rất nhạy cảm và trở nên khó chịu với những sản phẩm làm hại môi trường sống của họ. Ngày nay, những sáng kiến về phát triển túi giấy, in bao bì không gây hại đến môi trường thường được xuất phát từ yêu cầu của nhà bán lẻ . Điều này chứng tỏ họ đã sớm nhận ra sự quan tâm của người mua hàng trong vấn đề này và sẵn sàng ủng hộ những phát kiến mới, thân thiện hơn với môi trường. Tuy nhiên, không hẳn người mua hàng nào cũng nhận thức được vấn đề này. Vì vậy, những nhà thiết kế của các công ty in ấn Hà Nội luôn phải chú tâm vào việc truyền tải những lợi ích này một cách rõ ràng, cụ thể, đơn giản và dễ hiểu.

 

Hướng đến sự bền vững khi in ấn túi giấy

Hướng đến sự bền vững khi in ấn túi giấy

 

Túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng phổ biến đối với các ngành nghề bán lẻ. Mục đích chính để dành cho người tiêu dùng vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng. Bên cạnh đó, túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng khuyến mại vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần …Túi giấy cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn. Túi giấy cao cấp được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại bởi chúng có ưu điểm như màu sắc đa dạng và kích thước tùy ý khi thiết kế, là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vậy nên in ấn túi giấy đẹp là vô cùng quan trọng. Mọi thông tin thêm về địa chỉ in ấn túi giấy mời bạn tham khảo tại địa chỉ chính thức này: dichvuinan.vn