Nhận in tờ rơi khổ A5 theo yêu cầu khách hàng

Đăng lúc 03/11/2017

Tờ rơi A5 có ưu điểm là nhỏ, gọn, khách hàng cũng có thể bỏ túi để về nhà xem, do đó, nó được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm phương thức quảng cáo. và bạn cũng đang có nhu cầu tìm địa chỉ  nhận in tờ rơi khổ A5 thì hãy đến với dịch vụ in ấn iStar để được tư vấn và phục vụ nhé.

Tờ rơi A5 có ưu điểm là nhỏ, gọn, khách hàng cũng có thể bỏ túi để về nhà xem

Tờ rơi A5 có ưu điểm là nhỏ, gọn, khách hàng cũng có thể bỏ túi để về nhà xem

Việc sử dụng phương thức tờ rơi để quảng cáo sản phẩm hiện nay rất đại trà, bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại các hội chợ, khu triển lãm, showroom, hội nghị,....Và đây đúng là một hình thức quảng cáo có chi phí thấp mà hiệu quả đem lại vô cùng cao so với các phương thức quảng cáo hiện đại ngày nay. Và để phục vụ nhu cầu in ấn này, dịch vụ in tờ rơi khổ A5 theo yêu cầu khách hàng của  iStar đã ra đời. Trên thị trường hiện nay để tìm một dịch vụ in ấn thì vô cùng dễ và thậm chí, để cạnh tranh nhau, nhiều địa chỉ còn giảm giá. Tuy nhiên, khách hàng cần sáng suốt lựa chọn để có được một sản phẩm tờ rơi chất lượng.

Và để phục vụ nhu cầu in ấn này, dịch vụ in tờ rơi khổ A5 theo yêu cầu khách hàng của  iStar đã ra đời

Và để phục vụ nhu cầu in ấn này, dịch vụ in tờ rơi khổ A5 theo yêu cầu khách hàng của  iStar đã ra đời

Trong các kích thước giấy dùng để in tờ rơi thì khổ giấy A5 được nhiều doanh nghiệp yêu cầu in nhất do nó những lợi ích mà tất cả chúng ta đều có thể thấy. Tuy nhiên, nếu một đơn vị không uy tín, thì khó lòng thiết kế nên một tờ rơi hoàn hảo về nội dung lẫn bố cục. Khổ giấy A5 chuẩn có kích thước 210 x 148 mm và khi thiết kế, sẽ chừa lề khoảng 160 x 108 mm. Với kích thước khá nhỏ nhưng phải in nhiều nội dung, hình ảnh và nếu không phải là nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sẽ phá hỏng bố cục, cũng như hình ảnh mà doanh nghiệp muốn quảng cáo, thậm chí chữ in trên tờ rơi cũng chi chít, điều này càng làm cho khách hàng không còn ấn tượng tốt về doanh nghiệp bạn.

Để in tờ rơi khổ A5 tốt, chất lượng, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín

Để in tờ rơi khổ A5 tốt, chất lượng, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín

Vì vậy để in tờ rơi khổ A5 tốt, chất lượng, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín. Dịch vụ in ấn iStar với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có khả năng thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, thậm chí còn có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách, đảm bảo đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng. Và giá thành in ấn thì vô cùng phải chăng, chúng tôi sẽ áp dụng những cách thức in ấn nhằm giúp khách hàng tiết kiệm nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cho tờ rơi của bạn. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chất liệu, phương pháp in, giá thành,....

Dịch vụ in ấn iStar với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có khả năng thiết kế theo ý tưởng của khách hàng

Dịch vụ in ấn iStar với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có khả năng thiết kế theo ý tưởng của khách hàng

Giờ thì bạn đã biết địa chỉ nào nhận in tờ rơi khổ A5 theo yêu cầu khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ website: dichvuinan.vn. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, sẽ giúp bạn thiết kế và tư vấn tận tình những điều bạn đang thắc mắc, đặc biệt giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Từ khóa: in tờ rơi khổ a5, in to roi kho a5