In bìa sơ mi nhựa

In bìa sơ mi nhựa

Bìa sơ mi nhựa trong, mềm, đẹp và tiện dụng

Bìa sơ mi nhựa cài dây thun

Bìa bằng nhựa được khóa bằng dây thun chằn ở 2 bên. Bìa thích hợp dùng trong việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu khi mang theo ra ngoài. Bìa có 2 kích cỡ khổ A4 và F4 cho bạn sự lựa chọn phù hợp.  

Bìa sơ mi nhựa 1 nút có đáy A4

Gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng, có khả năng đựng được 200 tờ giấy A4, có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa. Bìa sơmi nhựa 1 nút mẫu mã đẹp, đơn giản. Bìa nhựa dày với 1 nút gài giúp cho việc lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ thật chắc chắn. Có 2 khổ bia so mi nhua chứa hồ sơ là: A4 và F4 thật tiện lợi với không gian lưu trữ rộng hơn. Thích hợp mang theo khi đi công tác.

Bìa sơ mi nhựa 1 nút có đáy A5

Bìa sơ mi nhựa có đáy khổ A5 có họa tiết, kiểu dáng đơn giản. Bìa nhựa dày với 1 nút gài đem lại sự tiện lợi và chắc chắn cho việc lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ. Thích hợp với hồ sơ khổ A5.

Bìa trình ký nhựa A4

Bìa sơ mi nhựa 2 lá

Bìa sơ mi nhựa 2 lá kiểu dáng đơn giản với 2 lá nhựa kẹp dày giúp lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ. Có 2 kích cỡ bia so mi nhua  là khổ A4 và F4 cho bạn sự lựa chọn. Thật tiện lợi mang theo khi ra ngoài.

Bìa sơ mi nhựa 2 nút có đáy

Bìa 2 nút có đáy được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng được làm bằng nhựa với 2 nút đóng mở thật tiện lợi với khoang chứa hồ sơ rộng giúp giữ hồ sơ ,giấy tờ của bạn được chắc chắn hơn.Có 2 kích cỡ bia so mi nhua cho bạn lựa chọn là khổ A4 và F4.

Bìa sơ mi nhựa quấn dây

Bìa sơ mi nhựa quấn dây được làm từ loại nhựa trong giúp bạn có thể nhìn thấy được từ bên ngoài. Miệng bìa hồ sơ được cố định đóng lại bằng cách quấn dây đem lại sự tiện lợi và chắc chắn trong việc lưu giữ giấy tờ, hồ sơ, tài liệu mang theo khi ra ngòai với không gian lưu trữ rộng hơn.

In bìa sơ mi nhựa ngày nay trở thành lĩnh vực quan trọng và đòi hỏi cải tiến công nghệ thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Bìa sơ mi nhựa ACECOOK

Bia so mi nhua ACECOOK

In bìa sơ mi nhựa Phú Hưng

In bìa sơ mi nhựa Phú Hưng

 

In bìa sơ mi nhựa Phú Hưng

In bìa sơ mi nhựa Phú Hưng

In bìa sơ mi nhựa Phú Hưng

In bìa sơ mi nhựa Phú Hưng

Gia công in bìa sơ mi nhựa Phú Hưng

 

---------- HOTLINE: 0988800753 --------------